Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện chúc tết các cơ sở tôn giáo

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo Huyện chúc tết các cơ sở tôn giáo

Ngày 04/02/2021, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp đón chào Xuân mới Tân Sửu 2021.

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Võ Ngọc Thành tặng quà chúc mừng

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã đã thông tin đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020. Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là trong một năm huyện nhà gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Nhật Định tặng quà chúc mừng

Các tôn giáo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do huyện phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp. Lãnh đạo huyện Châu Thành cũng chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui./.

Thanh Dự