Xuất bản thông tin

null Tổng kết Tết Quân - Dân năm 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tổng kết Tết Quân - Dân năm 2021

Ngày 29/01/2021, Ban Chỉ đạo Chương trình phối hợp thực hiện Tết Quân - Dân huyện Châu Thành vừa tổ chức tổng kết “Tết Quân - Dân” năm 2021 tại xã Tân Bình. Đến dự có lãnh đạo Ban dân vận Quân khu 9, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, lãnh Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện, các nhà tài trợ và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tấn Lực khen thưởng tập thể, cá nhân

Trong thực hiện Tết quân dân 2021, xã Tân Bình đã tiếp nhận số tiền trên 5 tỷ đồng để thực hiện các công trình, phần việc. Qua đó, đã xây dựng được 34 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết và nhà tình đồng đội. Xây dựng 8 cầu nông thôn, sữa chữa, nâng cấp 4 tuyến đường với chiều dài gần 3km. Ngoài ra còn thực hiện các tuyến đường hoa, các chính sách an sinh xã hội góp phần đưa xã Tân Bình đạt nhiều tiêu chí quan trọng trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Các đại biểu tham dự lễ

Dịp này có 46 tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh, UBND huyện Châu Thành vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện tết Quân – Dân và thực hiện các chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Được biết, Tết quân dân năm 2022 huyện Châu Thành chọn xã Tân Nhuận Đông làm điểm với mục tiêu đưa xã Tân Nhuận Đông hoàn thành xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2021, là cơ sở để huyện Châu Thành đạt chuẩn huyện nông thôn mới năm 2021./.

Thanh Dự - Đăng Phúc