Xuất bản thông tin

null Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện

Sáng 15/12/2020, Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 04, khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị đã cho ý kiến, thảo luận và cơ bản thống nhất về tình hình kinh tế - xã hội năm 2020 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; các dự thảo Chương trình hành động, báo cáo và đặc biệt là các Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đại biểu tham dự

Trong năm 2020, Huyện đã triển khai nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh cực kỳ khó khăn, bất lợi. Bằng những chủ trương, giải pháp hết sức chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả và sự vào cuộc đồng bộ, chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp, Nhân dân, nhất là các lực lượng tuyến đầu (y tế, công an, quân đội), cùng với tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực lớn, Huyện đã cùng lúc vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tích cực hỗ trợ Nhân dân và các thành phần kinh tế gặp khó khăn do dịch bệnh; vừa chủ động chuyển trạng thái, điều chỉnh kịch bản phát triển kinh tế - xã hội ứng phó với đại dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội và tổ chức rất thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, cấp Huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, những nỗ lực kiên trì, sự đồng hành của các ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội từ Huyện đến cơ sở đã đoàn kết, nỗ lực, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị; phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo trật tự an toàn xã hội; kiểm soát ma túy nhằm hạn chế và kéo giảm tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy ở địa phương.

Đặc biệt, chuẩn bị các điều kiện để chăm lo Tết cổ truyền năm 2021 với tinh thần giữ truyền thống, tiết kiệm, không để người dân nào không có Tết theo điều kiện của địa phương, đơn vị./.

Trung Hiếu