Xuất bản thông tin

null Công bố và trao quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Công bố và trao quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, chiều ngày 26/02/2021, Công an Huyện tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí cho 02 đồng chí Trung tá Huỳnh Hữu Ngởi - Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và đồng chí Trung tá Nguyễn Hồng Lê - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Chủ trì buổi lễ đồng chí Thượng tá Lê Văn Chệt - Phó Trưởng Công an Huyện. Dự lễ công bố có các đồng chí Phó Trưởng Công an Huyện; đại diện chỉ huy các đội thuộc Công an Huyện cùng cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lê (trái) và đồng chí Huỳnh Hữu Ngởi (phải) nghe công bố quyết định

Thay mặt lãnh đạo Công an Huyện, đồng chí Lê Văn Chệt điểm lại quá trình học tập, công tác và cống hiến của đồng chí Ngởi và đồng chí Lê. Qua đó, khẳng định 02 đồng chí này đều là những cán bộ, chỉ huy gương mẫu, dù trải qua bất cứ vị trí công tác nào với chức vụ được giao, đồng chí luôn gương mẫu và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong hơn 34 năm phục vụ Ngành, cả 02 đồng chí nhiều lần được các ngành, các cấp tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Thượng tá Lê Văn Chệt - Phó Trưởng Công an Huyện đang phát biểu

Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công an Huyện, đồng chí Lê Văn Chệt đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của 02 đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người chiến sỹ Công an nhân dân và mong 02 đồng chí khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục gắn bó, có những đóng góp cho đơn vị và chính quyền địa phương./.

Thanh Toàn - Công an Huyện