Xuất bản thông tin

null Tuyên truyền pháp luật và trao khen thưởng trong buổi Lễ Tổng kết Câu lạc bộ “Gia đình chấp hành pháp luật”

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tuyên truyền pháp luật và trao khen thưởng trong buổi Lễ Tổng kết Câu lạc bộ “Gia đình chấp hành pháp luật”

Sáng ngày 15/01/2021, tại nhà bà Nguyễn Kim Thanh, ấp Phú Cường, xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ Tổng kết Câu lạc bộ “Gia đình chấp hành pháp luật” năm 2021. Tham dự buổi lễ có đại diện Công an huyện Châu Thành; Công an, các tổ chức chính trị - xã hội xã Phú Hựu và 58 thành viên Câu lạc bộ tham dự.

Đại diện Công an Huyện trao giấy khen của Công an Tỉnh cho tập thể Câu lạc bộ

Tại buổi Lễ Tổng kết, Công an Huyện đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm; phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và Nghị định 137 của Chính phủ, về quản lý, sử dụng pháo.

Đồng chí Đại úy Cao Trần Minh Trọng - Công an huyện Châu Thành đang tuyên truyền

Câu lạc bộ này được thành lập từ năm 2008 với tên gọi ban đầu là “Phụ nữ với an toàn giao thông”. Từ khi thành lập, Câu lạc bộ luôn duy trì hoạt động hiệu quả được các ngành, các cấp đánh giá cao và chỉ đạo nhân rộng. Đến năm 2017, Câu lạc bộ này đã nâng lên thành “Gia đình chấp hành pháp luật”. Hằng năm, đều được các cấp, các ngành khen thưởng vì có thành tích xuất sắc.

Quang cảnh buổi Lễ Tổng kết Câu lạc bộ “Gia đình chấp hành pháp luật” ấp Phú Cường, xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Trong thời gian qua, Câu lạc bộ luôn duy trì hoạt động hiệu quả là do Ban Chủ nhiệm có những cách làm hay, sáng tạo để duy trì hiệu quả hoạt động của mô hình; đồng thời luôn quan tâm đổi mới nội dung, biện pháp, hình thức tuyên truyền, sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ để thu hút thành viên.

Bà Nguyễn Kim Thanh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ tặng quà cho các thành viên

Đây là một trong những mô hình bảo đảm an ninh, trật tự nổi bật của huyện Châu Thành với phương châm “tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải”, mô hình này đã luôn duy trì hoạt động hiệu quả góp phần bảo đảm an ninh, trật tự của địa phương ngay từ cơ sở./.

Thanh Toàn - CAH Châu Thành