Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện thăm chúc mừng Giáng sinh năm 2020

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo Huyện thăm chúc mừng Giáng sinh năm 2020

Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2020, ngày 23/12/2020,  lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành cùng các ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại các nhà thờ công giáo, Hội thánh trên địa bàn huyện.

Chủ tịch MTTQVN huyện – Võ Ngọc Thành tặng quà chúc mừng

Đoàn đã đến thăm Hội thánh Báp tít, Hội thánh tin lành, các nhà thờ công giáo. Tại mỗi nơi đến đoàn đã thông tin khái quát với các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn về tình hình kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện trong năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2021. Qua đó, lãnh đạo đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các chức sắc, họ đạo công giáo và bà con giáo dân trong phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà thời gian qua.

Nhân dịp đón lễ Giáng sinh năm 2020 và chuẩn bị bước sang năm mới 2021, lãnh đạo huyện đã tặng quà Chúc mừng lễ Giáng Sinh các chức sắc, chức việc tại các nhà thờ và Hội thánh. Đồng thời mong muốn các chức sắc và bà con giáo dân trong thời gian tới tiếp tục sống “Tốt đời, đẹp đạo”, Chúc đồng bào giáo dân một mùa Giáng Sinh an lành./.

Thanh Dự