Xuất bản thông tin

null Tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 20/10/2020, Đảng ủy các cơ quan Khối Đảng Huyện tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ Huyện giao. Tham dự họp mặt,các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI và tất cả cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị Huyện.

Tặng hoa, quà chúc mừng

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và nêu bậc những đóng góp, dấu ấn không nhỏ của người Phụ nữ Việt Nam trong từng trang sử hồng của đất nước. Đồng thời, cũng ghi nhận cống hiến, đóng góp to lớn của Phụ nữ Đất Nhãn Châu Thành vào những thành tựu phát triển của huyện nhà, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Tấn Lực tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê  Thị Phi Yến  -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Tặng hoa , quà chức mừng

Nhân dịp này, Đảng ủy và Công đoàn các cơ quan Khối Đảng Huyện đã gửi những bó hoa tươi thắm và quà thay cho lời cảm ơn đến các chị, em phụ nữ. Chúc các chị, em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực./.

Trung Hiếu