Xuất bản thông tin

null Xã Tân Nhuận Đông và xã Tân Phú phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Chi tiết bài viết Vấn đề quan tâm

Xã Tân Nhuận Đông và xã Tân Phú phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Ngày 03/9/2020, xã Tân Nhuận Đông và xã Tân Phú phối hợp với các mạnh thường quân trao 280 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tân Nhuận Đông phối hợp với UBND xã và mạnh thường quân tổ chức trao tặng 150 phần quà cho hộ nghèo và cận nghèo tại địa phương.

Mỗi phần quà có giá trị 220 ngàn đồng; với tổng số tiền là 33 triệu đồng do Đoàn từ thiện Care for Việt Nam hỗ trợ.

Phần quà chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, cận nghèo của địa phương, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân cùng với chính quyền địa phương chung tay chăm lo, giúp đỡ các hộ hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Nhuận Đông phát 100 khẩu trang bảo hộ phòng chống bệnh Covid - 19 cho người dân trên địa bàn xã.

Phát khẩu trang bảo hội phòng chống Covid-19

Đây là những chiếc khẩu trang do các bạn đoàn viên, thanh niên may với thiết kế là khẩu trang vải được gắn thêm tấm kính chắn giọt bắn phía trước. Ngoài ra, trong thời gian qua Xã đoàn Tân Nhuận Đông còn thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều nội dung, hình thức phong phú, nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và người dân cùng chung tay phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Cùng ngày, xã Tân Phú phối hợp với Công ty Nhà đất Cần Giuộc tổ chức phát 130 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn

 
 

Mỗi hộ được nhận một phần quà gồm gạo, đường, mì gói, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, nước tương do Công ty Nhà đất Cần Giuộc hỗ trợ. Tổng giá trị hỗ trợ của Công ty trong đợt này trên 39 triệu đồng.

Đại diện UBND xã trao giấy cám ơn

UBND xã Tân Phú trao giấy cảm ơn cho Công ty Nhà đất Cần Giuộc và chúc Công ty luôn thành công, tiếp tục đóng góp và hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn của địa phương để chia s phần nào những khó khăn, giúp bà con nghèo và người già neo đơn, người khuyết tật ở địa phương ổ định cuộc sống, an tâm lao động, sản xuất./.

Cẩm Phượng - Hữu Lợi