Xuất bản thông tin

null Hoạt động vòng tay tình nguyện lần thứ 9

Chi tiết bài viết Vấn đề quan tâm

Hoạt động vòng tay tình nguyện lần thứ 9

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng 29/8/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã An Khánh; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã An Khánh phối hợp với các đơn vị trong cụm đoàn, hội số 3 của huyện Châu Thành long trọng tổ chức hoạt động Vòng tay tình nguyện huyện Châu Thành lần thứ 9 năm 2020.

Tham gia hoạt động lần này có các  bạn đoàn viên, hội viên trong cụm đoàn, hội số 3 và trên 50 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh trong xã; tại hoạt động này, nhiều công trình phần việc thiết thực và ý nghĩa đã được triển khai thực hiện như: Trao 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao bản tượng trưng hỗ trợ đảng viên trẻ phát triển kinh tế; Công ty TNHH SX-TM&DV heo rừng hỗ trợ 2.000 khẩu trang tặng cho người dân; Thăm, tặng quà 2 người già neo đơn tại ấp An Lợi và An Hòa.

Trao 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát hoang, trồng cây xanh và cấm bảng công trình thanh niên tuyến đường giao thông nông thôn với chiều dài 1,2km; Tham quan mô hình nuôi ếch kết hợp lai tạo giống; Hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone tại khu vực chợ An Khánh. Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động lần này là 16 triệu đồng do các mạnh thường quân và ngân sách xã đoàn đóng góp.

          Hỗ trợ đảng viên trẻ phát triển kinh tế

Sau buổi phát động các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, nhằm tham gia xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời, đưa công tác Đoàn, Hội ngày càng nâng cao và hoạt động hiệu quả./.

Bé Hai - AK