Xuất bản thông tin

null Thành lập Hợp tác xã May Quang Phúc xã Tân Phú Trung

Chi tiết bài viết Vấn đề quan tâm

Thành lập Hợp tác xã May Quang Phúc xã Tân Phú Trung

Chiều ngày 30/7/2020, xã Tân Phú Trung đã tổ chức hội nghị thành lập HTX may Quang Phúc. Đại diện liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành Võ Ngọc Thành, cùng đại diện các ngành chuyên môn của huyện đã đến dự.

Thành lập Hợp tác xã may

HTX may Quang Phúc, bước đầu có 9 thành viên, vốn điều lệ là 389 triệu đồng, trụ sở giao dịch tại: ấp Tân Thuận, xã Tân Phú Trung, hoạt động trên các lĩnh vực như: may gia công túi xách; cung cấp túi bao trái cây; cung cấp nguyên vật liệu may, sửa chữa trang thiết bị may và cung cấp nước uống đóng thùng.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông qua điều lệ HTX, quy chế tổ chức hoạt động và phương án sản xuất kinh doanh của HTX. Qua đó hội nghị đã tiến hành bầu Hội đồng quản trị 3 thành viên tham gia vào hội đồng quản trị và 1 thành viên giữ chức kiểm soát viên. Ông Nguyễn Minh Tiền được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc HTX.

Được biết, đây là HTX thứ 2 được thành lập và đi vào hoạt động tại xã Tân Phú Trung và là HTX thứ 20 được thành lập và hoạt động trên địa bàn huyện Châu Thành./.

Đăng Phúc