Xuất bản thông tin

null Chuẩn bị kế hoạch phối hợp hỗ trợ tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

Chi tiết bài viết Vấn đề quan tâm

Chuẩn bị kế hoạch phối hợp hỗ trợ tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

Chiều ngày 08/7/2020 UBND huyện Châu Thành tổ chức họp đóng góp dự thảo kế hoạch phối hợp hỗ trợ tổ chức kỳ thi THPT Tốt nghiệp năm 2020. Ông Đỗ Nhật Định - Phó Chủ tịch UBND Huyện chủ trì cuộc họp, cùng các lãnh đạo ngành chuyên môn Huyện, UBND các xã, thị trấn, các trường THPT trên địa bàn Huyện tham dự.

Các đại biểu tham dự tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe thông qua dự thảo Kế hoạch phối hợp hỗ trợ tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo kế hoạch tại huyện tổ chức thi tại 02 điểm Trường THPT Châu Thành 1 và Trường THPT Châu Thành 2 dự kiến số thí sinh đăng ký dự thi khoảng 1.091 thí sinh đối tượng được hỗ trợ chi phí đi lai, ăn uống là các em học sinh con hộ nghèo, hội cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 với chi phí hộ trợ đi lại trong 03 ngày thi và hỗ trợ 02 suất ăn trưa trong 02 ngày cho các thí sinh có nhu cầu. Cũng tại đây các đại biểu đã thảo luận đóng góp bổ sung các ý kiến vào kế hoạch nhằm góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra được thuận lợi và tạo điều kiện cho các thí sinh có tâm lý tốt khi thi để đạt kết qua cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 này.

Phát biểu tại buổi họp, Phó Chủ tịch UBND huyện – Đỗ Nhật Định đề nghị các ngành liên quan, các cơ sở giáo dục trên địa bàn Huyện, UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch thực hiện theo đúng chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị đã được phân công. Qua đó giao phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện chủ trì phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan rà soát, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất tại điểm thi, bố trí phòng trực, phòng chờ, nơi để xe cũng như bảo đảm các yếu tố về điện lưới, ánh sáng, nước, phương án bảo vệ, bảo đảm an ninh trật tự tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 trong thời gian tới./.

 Thanh An