Xuất bản thông tin

null Bế mạc giải bóng chuyền năm 2020

Chi tiết bài viết Vấn đề quan tâm

Bế mạc giải bóng chuyền năm 2020

Chiều ngày 09/7/2020, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành phối hợp với các ngành chức năng tổ chức bế mạc giải bóng chuyền huyện Châu Thành năm 2020. Tham dự giải có 12 đội, gồm các xã - Thị trấn, trường THPT và công an Huyện.

Trao giải

Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng tiếp theo. Qua đó 4 đội: Thị trấn Cái Tàu Hạ, Xã Tân Phú Trung, xã An Phú Thuận và Công an huyện Châu Thành vào thi đấu vòng chung kết. Kết quả: đội Thị trấn Cái Tàu Hạ đạt giải I, đội Tân Phú Trung đạt giải II, đội An Phú Thuận đạt giải III và Công an huyện đạt giải khuyến khích.

Các đôi thi đấu

Theo nhận xét của Ban tổ chức thì các đội có sự đầu tư, luyện tập thường xuyên, nên chất lượng các trận đấu diễn ra sôi nổi kiến tạo nhiều pha bóng đẹp. Đây là giải bóng chuyền được tổ chức hàng năm của huyện Châu Thành. Riêng giải năm nay được Công ty TNHH MTV Cây xanh hoa cảnh Huỳnh Thắng tài trợ cúp vô địch và 4 bộ đồ thi đấu cho các đội vào vòng chung kết./.

Đăng Phúc