Xuất bản thông tin

null Kiểm tra ATVSTP dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trang chủ Tin nổi bật

Kiểm tra ATVSTP dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng. Ngày 07/02/ 2024, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Châu Thành đã tiến hành thực hiện kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn chợ Nha Mân xã Tân Nhuận Đông huyện Châu Thành.

Ảnh đoàn kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm ở chợ Nha Mân

Qua kiểm tra, cơ bản các cơ sở kinh doanh thực phẩm chấp hành các quy định của pháp luật về VSATTP, xuất trình được giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan khác. Tuy nhiên một số các cơ sở kinh doanh thực phẩm còn một vi phạm về điều kiện vệ sinh cơ sở chưa đảm, khám sức khỏe định kỳ trễ  hạn, thực phẩm hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa trang bị dụng cụ che đậy bảo quản thực phẩm trong quá trình kinh doanh... Đoàn kiểm tra yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần khắc phục những tồn tại, đảm bảo ATVSTP phục vụ người tiêu dùng, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Được biết đợt kiểm tra việc đảm an toàn thực phẩm trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 sẽ diễn ra đến hết tháng 3 năm 2024.

Trí Khánh - Trung tâm VHTTTT