Xuất bản thông tin

null Đoàn công tác Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam thăm, làm việc với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Doanh nghiệp

Đoàn công tác Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam thăm, làm việc với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Đồng Tháp

Ngày 20/5/2020, Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Đồng Tháp tại huyện Châu Thành. Ông Lê Tấn Sang – Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Đồng Tháp cùng các thành viên tiếp đoàn. Đến dự có lãnh đạo Hội cựu chiến binh Đồng Tháp, lãnh đạo huyện Châu Thành cùng đại diện 1 số doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Đồng Tháp được thành lập từ tháng 8 năm 2019 với 97 hội viên, đến thời điểm này đã kết nạp mới được 52 hội viên nâng tổng số hội viên là 149. Các hoạt động của doanh nghiệp của các doanh nhân hội viên đều hoạt động ổn định với sự liên kết, chia sẻ của các thành viên trong hội đã bước đầu mang lại những hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên, trong những tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 nhiều doanh nghiệp của các doanh nhân trong Hội cũng gặp không ít khó khăn, ngoài ra nhiều doanh nhân Hội viên mới bước đầu khởi nghiệp cũng gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường.

Qua làm việc, Đoàn đã đánh giá cao các mô hình liên kết của các doanh nhân Hội CCB Đồng Tháp và nhận định tiềm năng của các doanh nghiệp tại Đồng Tháp là rất lớn, Đại diện Đoàn đã chia sẻ những kinh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của các doanh nhân trong Hiệp hội. Đồng thời, ghi nhận những vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp Đồng Tháp, với những kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu, các thành viên của đoàn công tác sẽ tiếp tục khảo sát thực tế các doanh nghiệp của các thành viên trong Hội tại Đồng Tháp để có hướng xúc tiến thương mại sản phẩm từ thị trường nội địa đến xuất khẩu với thông điệp Hiệp hội doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng các doanh nghiệp thành viên và doanh nghiệp liên kết để cùng nhau phát triển bền vững./.

Thanh Dự